Nhà hàng The Ếch

Nhà hàng The Ếch

The Ếch- nhà hàng chuyên các món ăn chuẩn vị Singapore. Nằm ở khu vực trung tâm thành phố HCM - 20 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Nhà hàng được thiết kế không gian mở, thoáng đãng với nhiều cây xanh,  chỉnh chu trong các chi tiết nhỏ nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng đáng. 


Nhà hàng được thiết kế không gian mở, thoáng đãng với nhiều cây xanh,  chỉnh chu trong các chi tiết nhỏ nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng đáng. 

Món Signature của quán là Cháo Ếch. Đây là sự cố gắng và tâm huyết của bếp trưởng, đồng thời là chủ quán khi đã học hỏi, đúc kết ra được hương vị đậm đà, đặc trưng mà chắc chắn chỉ có tại The Ếch.

Ngoài cháo ếch nhà hàng còn có các món về cua, gà tre… tất cả đều dựa trên hương vị độc đáo, ấn tượng mà không phải nơi nào cũng có.

 

 

Bằng cả sự đam mê và nhiệt huyết trong ẩm thực, The Ếch muốn chia sẻ đến khách hàng những món ăn chuẩn vị và chất lượng nhất.

Hiện nay The Ếch cũng đã cũng cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực HCM. Đồng thời liên kết với 1 số app Food để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người như: (Grab Food- Shopee food) 

Hãy đến ngay The Ếch để thưởng thức ngay hương vị thơm ngon và độc đáo này nhé!!!

 

-----------------------------------------------

              THE ẾCH 

Địa chỉ: 20 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1,TP HCM

Email: luonghoanganh040886@gmail.com

Hotline: 0965322222

Website: https://theechvn.com